top of page
5.jpg

พูลวิลล่า

สุดหรู
united-kingdom.png
vecteezy_round-german-flag-vector-icon-isolated-on-white-background_5863137_edited_edited.
thailand.png

ใจกลางเมืองหัวหิน

อ.หัวหิน จ.ประจวบฯ ประเทศไทย

• ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง  • ห้องนอน 5 ห้อง  • ห้องน้ำ 6 ห้อง  • ที่จอดรถสำหรับรถ 5 คัน

ที่ดิน: 5,600 ตร.ม.

พื้นที่ใช้สอย: 700 ตร.ม. // สระน้ำ: 180 ตร.ม.

Info

ข้อมูลเกี่ยวกับบ้าน และสิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องนั่งเล่น 1 ห้อง

ห้องทำงาน 2 ห้อง

สระน้ำขนาด 180 ตร.ม.

ห้องนอน 5 ห้อง

ห้องความบันเทิง 1 ห้อง

กล้องวงจรปิด 16 ตัว

ห้องน้ำ 6 ห้อง

ห้องฟิตเนส 1 ห้อง

แผงโซล่าเซลล์ 16 แผง

ที่จอดรถสำหรับรถ 5 คัน

ห้องพระ 1 ห้อง

มี wifi

พูลวิลล่าสไตล์ไทยสุดหรูในหัวหิน

คุณกำลังมองหาบ้านที่แสนวิเศษณ์ในหัวหินใช่หรือไม่? พร้อมหรือยังที่จะตกหลุมรักไปกับวิลล่าในฝันแห่งนี้ ซึ่งเต็มไปด้วยความหรูหราและความสะดวกสบาย คุณจะได้พักอาศัยในวิลล่าที่โอ่อ่าพร้อมกับพื้นที่ที่กว้างขวางและเป็นอิสระ ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่เหมาะเจาะ เพียงแค่สามนาทีจากใจกลางเมืองหัวหินเท่านั่น

​​

พื้นที่ด้านนอก สระว่ายน้ำ และสวนของวิลล่าสุดหรูแห่งนี้

เดินทางสะดวกสะบายด้วยถนนจากตัวเมือง มาถึงวิลล่าผ่านถนนส่วนตัวภายในวิลล่า ซึ่งล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่ออกดอกและใบที่เขียวชอุ่มตลอดทั้งปี เมื่อถึงช่วงเย็น โคมไฟจากพลังงานแสงอาทิตย์ตามรั้วบ้านจะให้บรรยากาศที่เป็นกันเองกับคุณ ภายใต้ที่จอดรถในร่ม ซึ่งจอดรถได้ถึงห้าคัน


พื้นที่ภายนอกบ้านยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณต้องการในบ้านหนลังนี้ สวนที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและมีภูมิทัศน์ที่สวยงามมีที่นั่งให้เลือกหลากหลาย ที่ซึ่งคุณสามารถรับประทานอาหารร่วมกันหรือนั่งพักผ่อนและเพลิดเพลินกับวิวสวนของคุณ มีพื้นที่ปลูกผักและผลไม้แยกต่างหากซึ่งสามารถปลูกได้ตามที่คุณต้องการ จุดเด่นที่ไม่มีข้อโต้แย้งของที่พักแห่งนี้คือสระน้ำเกลือขนาดใหญ่ที่มีเศษดาวกระจายตกแต่งให้สระดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้น ต้นไม้เก่าแก่ขนาดใหญ่จะให้บรรยากาศที่โรแมนติกกับคุณ นอกจากนี้ ต้นไม้ยังให้ร่มเงาเพียงพอในวันที่มีแดดจัด บริเวณที่นั่งยังรวมถึงร้านปลูกไม้เลื้อยพร้อมชุดที่นั่งภายใต้ร่มเงา

การตกแต่งภายในของวิลล่าในหัวหิน

การออกแบบตกแต่งภายในได้รับแรงบันดาลใจจากการใช้วัสดุคุณภาพสูงและการผสมผสานของหินในสีต่างๆ รวมทั้งเครื่องเรือนที่ทำจากไม้เนื้อดี ห้องนอนจะอยู่ทั้งสองชั้น ห้องนั่งเล่นและรับประทานอาหารขนาดใหญ่ตั้งอยู่ชั้นล่าง มีพื้นที่กว้างขวางและเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ ห้องครัวเพียบพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ประกอบอาหารครบชุด จากทุกด้านของวิลล่าจะมีทิวทัศน์ที่สวยงามของสวนและสระว่ายน้ำ

ห้องนอนทั้ง 5 ห้องมีห้องน้ำในตัว และมีสไตล์การตกแต่งห้องที่เฉพาะตัว ห้องนอนใหญ่อยู่ที่ชั้น 2 พร้อมเตียงสี่เสาที่สะดวกสบายพร้อมเพดานผ้า มีห้องน้ำในตัวพร้อมกับอ่างแช่น้ำแสนสบาย ห้องนอนอีก 4 ห้องที่เหลือสร้างขึ้นในสไตล์การตกแต่งห้องที่แตกต่างกัน ตัวอย่างเช่น ห้องหนึ่งเหมือนห้องจากโมร็อกโก อีกห้องหนึ่งเป็นแบบญี่ปุ่นผสมไทย ห้องทำงาน 2 ห้อง มีอุปกรณ์สำนักงานเพรีบพร้อมให้คุณใช้อย่างสะดวกสะบาย ห้องความบันเทิงตั้งอยู่ที่ชั้นล่างใกล้กับห้องครัว รวมถึงห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์การออกกำลังกายครบครัน ซึ่งจะอยู่แยกอาคารกับส่วนหลักของบ้าน และจะมองเห็นสระน้ำเกลือที่มีขนาด 180 ตร.ม. และมีความจุน้ำมากกว่า 300,000 ลิตร

ข้อมูลอื่นๆของบ้าน
วิลล่าสุดหรูหลังนี้นี้ได้รับการตกแต่งและตกแต่งอย่างครบครันและมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณคาดหวังจากบ้านหลังนี้ คุณลักษณะพิเศษอีกอย่างนึงก็คือแผงโซลาร์เซลล์จำนวน 16 แผงบนที่อยู่หลังคา ซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้พลังงานของบ้าน และเพื่อความปลอดภัยของคุณ มีกล้องกล้องวงจรปิดทั้งหมด 16 ตัวที่คอยดูแลวิลล่าของคุณตลอดเวลา วิลล่าแห่งนี้ประกอบด้วยพื้นที่ทั้งหมด 5600 ตร.ม. ซึ่งครอบคลุมพื้นที่ใช้สอย 700 ตร.ม. ภายนอกรั้วของวิลล่าจะมีบ้านพักสำหรับพนักงานที่ดูแลวิลล่าแห่งนี้อีกด้วย

ราคาขาย

66 ล้านบาท

Video Tour